Vị trí chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ là dự án có một trong những khu đất vàng cuối cùng tại Trung tâm thành phố Hà Nội được cấp phép xây dựng khu chung cư cao cấp. Sự độc tôn và khan hiếm này tạo nên tiềm năng tăng giá hấp dẫn, khiến tiềm năng từ vị trí của chung cư trở thành thu hút hơn bao giờ hết mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mơ ước.

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

❖ Giá trị phát triển đến từ sự khan hiếm

Chung cư Vinhomes Gallery nằm tại trung tâm vị trí quận Ba Đình,tọa lạc tại 148 Giảng Võ, nguyên là trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ, giao cắt giữa 2 tuyến đường trọng điểm Ngọc Khánh và Giảng Võ. Đây là tuyến đường tấp nập với hàng loạt tiện ích cao cấp, tòa nhà hiện đại và hàng loạt trụ sở hành chính và văn phòng công ty, hơn hết đây còn là khu vực tập trung cộng đồng cư dân dân trí cao và thành đạt.

Vẫn chưa hết khi ở tại khu vực này tập trung nhiều công ty và văn phòng đầu tư từ nước ngoài, các chuyên gia nước ngoài làm việc và sinh sống tập trung rất nhiều.

❖ Tiện ích đến từ sự hệ thống giao thông thuận tiện

Có thể Vinhomes Gallery nằm trên tuyến đường đẹp nhất tại thủ đô Hà nội hiện tại, chính bởi vậy tiềm năng từ vị trí của dự án lại càng được giới chuyên môn đánh giá cao. Không những chỉ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất mà khu chung cư này còn nằm trong khu vực trung tâm của mọi hoạt động liên quan đến văn hóa, thể thao hay chính trị. Đây cũng là huyết mạch giao thông của Hà Nội, cực kỳ thuận tiện cho mọi hoạt động chi chuyển tới các quận nội thành, nơi tập trung dân cư đông đúc, sầm uất bật nhất tại thủ đô.

Có thể kể ra một vài tuyết đường chính tiếp giáp khu dự án Vinhomes Gallery như: Phía bắc giap đường Ngọc Khánh, phía đông là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng 17,5m, tiếp giáp với hồ Giảng Võ tại phía đông nam mang lại cho các hộ gia đình nơi đây một không gian xanh thoáng mát.

Liên kết vùng chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

❖ Tính liên kết cùng của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vị trí dự án Vinhomes Gallery rất thuận lợi để đi tới một vài địa điểm đáng chú ý trong thủ đô như:

✅ Hồ Hoàn Kiếm cách khoảng 5km

✅ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cách 1,4km

✅ Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km

✅ Gần tòa nhà Lotte Center và khách sạn Deawoo khoảng 1,7km

✅ Dự án Vinhomes Gallery nằm trên tuyến đường chính của Thủ Đô , nối liền từ các quận huyện tới trung tâm thành phố Hà Nội. Đem lại sự thuận tiện trong di chuyển, tiết kiệm thời gian cho cư dân tương lai.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC