Tiện ích trường học tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khi nhắc tới thương hiệu Vinhomes, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay tới những tiện ích tuyệt vời mà cư dân sẽ được tận hưởng. Vinhomes Gallery do Vingroup thực hiện cũng là một dự án được xây dựng chú trọng tạo ra những tiện ích để đáp ứng nhu cầu và mang tới cuộc sống chất lượng nhất. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về tiện ích trường học tại dự án nhé!

Phối cảnh dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ

❖ Vinschool, hệ thống trường học đẳng cấp

Vinschool được biết tới là một thương hiệu thuộc hệ thống giáo dục lên cấp từ mầm non cho tới THP theo đúng tiêu chuẩn quốc tế do tập đoàn Vingroup thực hiện. Tại Vinschool toàn bộ các cơ sở vật chất đều được đầu tư hiện đại, đội ngũ giáo viên đều là người có lòng nhiệt huyết, giàu năng lực. Hơn nữa, đây là trường học được thừa kế và phát huy những tinh hoa của phương pháp dạy học theo lối truyền thống kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại tiên tiến và bậc nhất ở trên thế giới.

Cũng nhờ có sự hỗ trợ rất tiềm lực về mặt kinh tế cho tới nền tảng văn hóa từ chủ đầu tư Vingroup mà trong dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, hệ thống tiện ích này cũng sẽ được đi vào hoạt động, nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh.

Trải nghiệm hệ thống giáo dục tốt nhất

Điểm nổi bật của tiện ích này đó là tạo ra một môi trường giáo dục đáng mơ ước cho con em cư dân sinh sống trong chung cư Vinhomes Gallery. Cùng với việc được vận hành với tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong thời đại kinh tế hội nhập và sự giao thoa văn hóa đánh giá năng lực không chỉ qua bằng cấp.

Công đồng cư dân văn minh tại Vinhomes Giảng Võ

Bên cạnh việc tập trung vào việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho từng bậc học, hệ thống trường học Vinschool còn chú trọng nhiều tới vấn đề ngoại ngữ, đây chính là chìa khóa để giúp các em học sinh có thể tiếp cận cho mình một ngôn ngữ mới, đảm bảo hội nhập và những kĩ năng cần thiết khác.

Cùng với việc là hình ảnh hưởng thương hiệu và một tiện ích nổi bật của dự án Vinhomes Gallery, Vinschool sẽ tạo ra điều kiện dạy học, y tế, chăm sóc dinh dưỡng… khép kín, đồng bộ, đồng thời tạo ra nền tảng cho chuỗi dịch vụ cao cấp với sự quản lý một cách chặt chẽ từ phía tập đoàn.

Khi học tập ở đây,các em học sinh cũng sẽ được học trong những phòng chức năng chuyên biệt, khu vui chơi thể thao, căng tin hiện đại… sở hữu không gian mở và phù hợp hơn trong việc hình thành nên cuộc sống của bé ngay từ khi còn nhỏ.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC