Tiện ích sống bậc nhất tại nhà phố Lovera Park Bình Chánh Ceninvest

Nhà phố Lovera Park Bình Chánh đang là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh hiện nay do CENINVEST là chủ đầu tư xây dựng. Được quy hoạch tại một vị trí đẹp với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú, do vậy không mấy khó hiểu khi Lovera Park lại nhận được sự quan tâm to lớn từ phía người mua nhà đến như vậy.

Mở bán Lovera Park Bình Chánh sắp tới

🔰 Tiện ích phong phú từ vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Lovera Park Bình Chánh

Một trong những ưu thế nổi bật nhất mà Lovera Park có được đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. Căn hộ dự án biệt thự Lovera Park Bình Chánh tọa lạc ngay trên mặt đường Trịnh Quang Nghị thuộc địa bàn xã Phong Phú ngay gần trung tâm khu vực trung tâm hành chính hội tụ đầy đủ các tiện ích liền kề phong phú và đa dạng như bệnh viện, trường học, chợ và khu công nghiệp.

Thông qua các tuyến đường giao thông quan trọng như quốc lộ 59, Nguyễn Văn Linh cư dân Lovera Park Bình Chánh có thể dễ dàng kết nối ngay được với các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng ở quận 7 để khai thác tiện ích thiết yếu như vui chơi giải trí, làm việc, ăn uống, chăm sóc FLC Asia Park sức khỏe và làm đẹp…

Vị trí vàng của đại dự án Lovera Park Ceninvest

🔰 Tiện ích sống tại Lovera Park Bình Chánh

Tận hưởng tiện ích nội khu đa dạng tại dự án. Sống tại nhà phố Lovera Park Bình Chánh cư dân không còn phải lo lắng về việc đi xa để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình, tại đây cư dân hoàn toàn có thể được tận hưởng đầy đủ các tiện ích thiết yếu nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự Lovera Park được ví như một mô hình thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như:

♦ Trung tâm thương mai sang trọng

♦ Trường mầm non quốc tế.

♦ 2 hồ bơi 400m2 thông minh cư dân có thể thoải mái bơi lội suốt bốn mùa.

♦ Hồ cảnh quan rộng lớn điều hòa không khí.

♦ Công viên trung tâm rộng lớn

♦ Siêu thị tiện ích mở cửa 24.24 phục vụ vui chơi

♦ Sân đá bóng, bóng chuyền rộng rãi tích hợp với phòng tập gym, spa làm đẹp…

Với mong muốn mang đến cho cư dân Lovera Park Ceninvest một cuộc sống tiện ích Khang Điền ngay từ khi khởi công xây dựng dự án đã chú trọng mạnh mẽ đến khâu cơ sở hạ tầng. Với những hạng mục công trình tiện ích như vậy, tin chắc mọi cư dân khi lựa chọn dự án biệt thự nhà phố Bình Chánh sẽ hài lòng.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC