Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại chung cư Vinhomes Gallery

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là một dự án mới được triển khai bởi tập đoàn nổi tiếng và uy tín Vingroup. Giống với nhiều dự án bất động sản khác, dự án cũng sẽ sở hữu cho mình những tiện ích hấp dẫn mang tới cho người dân cuộc sống chất lượng và đẳng cấp. Nằm trong dự án Vinhomes Gallery, bệnh viện Vinmec thuộc chuỗi bệnh viện của tập đoàn Vingroup đã được xây dựng với cơ sở y tế hiện đại bậc nhất.

Đội ngũ bệnh viện Vimec tại dự án chung cư Vinhomes Gallery

✅ Hệ thống bệnh viện Vinmec có gì đặc biệt?

Ngoài nổi tiếng với hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool, Vinhomes Gallery còn khiến nhiều khách hàng chú ý tới vì sở hữu hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao,hiện đại, đẳng cấp cùng với những tiện nghi nằm bên trong hệ phức hợp tiện ích do tập đoàn Vingroup thực hiện.

Đây là bệnh viện đầu tiên ở nước ta đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế JCL. Hơn nữa, đây cũng là một chứng chỉ uy tín hàng đầu tại thế giới đã được thẩm định về chất lượng của dịch vụ y tế. Cùng với sự hỗ trợ và đầu tư từ chủ đầu tư Vingroup, hiện nay bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đầy đủ và được xây dựng dựa theo mô hình 5 sao.

Do được đặt ngay bên trong dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng nói chung và cư dân sinh sống trong chung cư nói riêng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

✅ Tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội

Do được tọa lạc ở bên trong không gian của chung cư Vinhomes Gallery, vì thế mà hệ thống bệnh viện Vinmec cũng sở hữu cho mình một không gian thoáng mát, rộng rãi với hàng cây xanh tạo ra điều kiện thuận lợi cho người dân, nhất là môi trường tốt để việc chăm sóc sức khỏe diễn ra hiệu quả hơn.

Dịch vụ tiện ích quốc tế tại dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Toàn bộ những trang thiết bị tại bệnh viện Vinmec cũng đã được cập nhật, trang bị các thiết bị tối tân, hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Toàn bộ đều được nhập từ những hãng thiết bị y tế hàng đầu, uy tín nhất trên toàn thế giới. Hệ thống y bác sĩ tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi trong công việc để tăng cường kĩ năng.

Bên cạnh cơ sở vật chất đảm bảo, chất lượng khám chữa bệnh tại Vinhomes Gallery cũng sẽ đem tới hiệu quả cao. Tại đây, bạn sẽ cảm nhận thấy một môi trường vô cùng văn minh không có tiếng đòi hỏi vô lý, không có tiếng quát mắng chỉ có sự tận tâm khám chữa của bác sĩ và bệnh nhân.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC