The K Park Văn Phú Hà Đông sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa

Chung cư The K Park Văn Phú là một trong những dự án nổi bật nhất hiện nay của công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam. Dự án được triển khai xây dựng trên lô đất rộng 6.5 ha bao gồm 2 lô làm khu chung cư cao tầng và dịch vụ: Lô H-CT1 & Lô H-CT2 và 5 block làm liền kề và Shouphouse hiện đạị. Vị trí tọa lạc đắc địa, hệ thống tiện ích trong một không gian sống xanh dự án Văn Phú Hà Đông được coi là vùng đất hứa để các gia đình tạo lập một cuộc sống an cư lâu bền.

Toàn cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Một trong những ưu điểm nổi bật dễ nhìn thấy nhất từ dự án The K Park Hà Đông đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. Dự án được công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam triển khai ngay trên mặt đường lớn Lê Trọng Tấn – điểm kết nối của một loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch như Trần Phú, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài, đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao… Từ vị trí dự án The K Park Văn Phú Hà Đông cư dân có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống tiện ích xung quanh mà không lo ngại vấn đề tắc đường thường xuyên xảy ra.

Vị trí đắc địa của dự án The K Park Văn Phú

✅ Vị trí dự án The K Park cách Bến xe Yên Nghĩa 3km

✅ Bệnh viện Quân Y 103 4km, bệnh viện đa khoa Hà Đông 1km

✅ Ga tàu điện trên cao 1km

✅ Siêu thị Big C 6km, Metro 5km

✅ Một loạt các trường đại học lớn như Đại học Kiến trúc Hà Nội, đại học Hà Nội, Học viện an ninh nhân dân, Đại học Bưu chí viễn thông….

Trong tương lai, tuyến đường điện trên cao lần đầu tiên được triển khai tại Hà Nội nối liền từ Hà Đông tới Cát Linh đi vào hoạt động thì chắc chắn những giá trị mới đem lại cho chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông còn nhiều hơn nữa. Có thể nói kết nối giao thông mạnh mẽ đã tạo cho chung cư Hà Đông nhiều lợi thế hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác trong cùng một phân khúc.

Ngoài ra, Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông được bao bọc bởi nhiều công viên cây xanh cho không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ quanh năm toàn khu căn hộ xứng tầm cả về vị trí và vị thế. Có thể nói dự án sở hữu một vị trí tọa lạc mà bất cứ dự án nhà đất nào cũng mong muốn. Do vậy, đừng chần chừ gì nữa mà hãy đồng hành ngay cùng nhà đầu tư từ giai đoạn đầu để sở hữu cho mình không gian sống đầy ưu điểm về mặt vị trí này.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC