Tham quan tiện ích trung tâm thương mại cao cấp Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Gallery của tập đoàn Vingroup, từ khi vừa mới được công bố trên thị trường bất động sản cũng đã hứa hẹn tạo ra một cơn sốt mới khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Cùng với việc sở hữu cho mình một phong cách hiện đại, được tích hợp thêm những tiện ích hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo cư dân sinh sống trong chung cư. Vincom chính là một trung tâm thương mại cao cấp được triển khai trong dự án mang tới nhiều giá trị cho con người như giải trí, vui chơi và mua sắm…

Góc nhìn dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ Từ trên xuống

✅ Tìm hiểu về tiện ích trung tâm thương mại

Hiện nay ở trên thị trường, đã có khá nhiều những trung tâm thương mại đồng loạt đóng cửa. Chẳng hạn như Parkson sau khoảng 5 năm bước chân vào thị trường thì đã phải đóng cửa với một kịch bản có phần vội vàng. Mặc dù thị trường có phần ảm đạm là vậy, nhưng Vincom – một thương hiệu trung tâm thương mại nổi tiếng của tập đoàn Vingroup vẫn đồng loạt được hoạt động và phát triển không ngừng, đồng thời khẳng định được vị trí của mình.

Vào năm 2012, lần đầu tiên Vincom đã được lọt vào danh sách 10 thương hiệu mạnh nhất của nước ta. Tuy rằng vẫn còn đang rất trẻ tuy nhiên thương hiệu này vẫn giữ vững được phong độ của mình, đồng thời thể hiện tinh thần và bản lĩnh.

Dịch vụ tiện ích quốc tế tại dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

✅ Mua sắm thỏa thích tại Vinhomes Gallery

Vincom được vận hành dựa vào mục tiêu định hình nên phong cách mua sắm vô cùng đẳng cấp, chuyên nghiệp. Đồng thời trở thành một nơi giải trí cao cấp thuộc loại hàng đầu tại Việt Nam. Tới thời điểm hiện tại Vincom đã chính thức trở thành một bộ phận cấu thành nên hệ thống tiện ích của Vinhomes Gallery. Ngoài những thương hiệu lớn dành cho từng lĩnh vực như Vinmec, Vinschool, Vinmart, Vinpro… Khi đến với Vincom, bạn sẽ được ngắm nhìn các tòa nhà cao tầng, những gian hàng được bố trí chuyên nghiệp, sang trọng cùng với một loạt những nhãn hiệu sản phẩm nổi tiếng.

Cư dân sẽ được trải nghiệm một khu vui chơi giải trí tuyệt vời cùng với những trò chơi mới được du nhập vào nước ta vừa thú vị, mới mẻ. Với những bạn là tín đồ của ẩm thực, khi đến đây sẽ được lạc vào khu vực dành cho những món ăn ngon đầy đủ phong vị tới từ những nền văn hóa khác nhau ở trên thế giới. Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm vô cùng tuyệt vời để cho cư dân tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nói riêng và cộng đồng nói chung thỏa sức thư giãn, khám phá và được thỏa mãn toàn bộ nhu cầu của mình cùng với bạn bè, gia đình.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC