Những lợi thế trong chính sách thanh toán khi mua căn hộ Kingdom 101

Được xây dựng trong thế hội tụ một loạt những ưu điểm về vị trí, tiện ích và môi trường sống cùng phương thức thanh toán nhiều ưu đãi, Kingdom 101 được đánh giá là không gian đáng sống nhất hiện nay tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Toàn cảnh căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm ở quận 10 thành phố Hồ Chí Minh do công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương triển khai xây dựng. Ngoài việc được đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại với các tiện ích nội khu nổi bật Kingdom 101 Quận 10 còn được quy hoạch nhiều mảng xanh lớn với hệ thống công viên cây xanh và hồ cảnh quan… mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi nhất.

Căn hộ Kingdom 101 dòng sản phẩm bất động sản cao cấp với mức giá trên 50 triệu/ m2

Với phương châm mang lại một cuộc sống hiện đại của một khu đô thị kiểu mẫu ngay lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sầm uất. Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành sẽ là điểm đến cực kỳ lý thú cho những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp với mức giá từ 50- 55 triệu/ m2. Khi đăng kí mua căn hộ, quý khách hàng chỉ cần đặt cọc và trả góp với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng Vietinbank. Viettinbank hỗ trợ vay vốn lên tới 85%- một con số không tưởng từ trước đến nay.

Không những được hỗ trợ vay vốn khủng mà khi mua căn hộ tại dự án Kingdom101 Quận 10 khách hàng còn được hưởng lợi thế về tiến độ thanh toán. Tiến độ thanh toán khi mua nhà tại dự án được chia linh hoạt thành nhiều đợt, đợt đầu khi kí hợp đồng mua nhà, khách hàng Swanpark Đông Sài Gòn chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Hình ảnh dự án chung cư căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Hình ảnh dự án chung cư căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Như vậy, không cần chuẩn bị quá nhiều vốn các gia đình vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống tiện ích tại Kingdom 101 Tô Hiến Thành mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Có thể nói rằng dự án Kingdom là một kiểu mẫu cho cuộc sống hiện đại ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Kingdom 101 sở hữu một vị trí đẹp, không gian sống xanh và tiện ích đẳng cấp, thiết kế căn hộ tiện nghi trong một mức giá hợp lí. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang mong muốn sở hữu một không gian sống lí tưởng, đầy tiện ích.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC