Điều gì khiến Chủ đầu tư Vingroup thành công như hiện nay?

Trên thị trường bất động sản trong suốt nhiều năm qua, có lẽ cái tên Vingroup đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản được coi là hùng mạnh nhất tại Việt Nam sở hữu những dự án nổi tiếng từ Bắc chí Nam. Mới gần đây, Vingroup đã quyết định thực hiện thêm dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang được đánh giá cao.

Góc nhìn dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ Từ trên xuống
✅ Thương hiệu số 1 về sự chất lượng

Từ lúc mới thành lập cho tới thời điểm hiện đại, Tập đoàn Vingroup đã tạo ra được dấu ấn nổi bật trong lòng đông đảo khách hàng với những dự án nổi tiếng và độc đáo. Cùng với phương châm luôn đặt chữ tín lên đầu, đồng thời không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm có giá trị. Khi nhắc tới tập đoàn này chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu số 1 chuyên về bất động sản được nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin, sự tín nhiệm.

Toàn bộ những dự án do tập đoàn này thực hiện đều có ưu điểm là bàn giao theo đúng thời gian quy định, chất lượng căn hộ hoàn hảo cộng thêm những tiện ích đúng với những gì đã hứa hẹn. Ngoài ra, khách hàng còn được cấp sổ đỏ theo đúng với quy định pháp luật.

✅ Những thành tựu đạt được của Vingroup

Vingroup là tập đoàn được thành lập vào năm 1993 do những người trẻ tuổi sáng lập nên. Tất cả họ đều mang trong mình một khát vọng được làm giàu cho nước nhà tại Ukraina. Trong suốt thời gian đầu hoạt động, Vingroup hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thực phẩm, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau họ đã khẳng định được vị thế và sự thành công của mình trở thành thương hiệu hàng đầu tại Ukraina.

Tới thời điểm 2000, tập đoàn này đã quyết định về nước và tạo dựng ra một tập đoàn lớn mạnh nhằm góp phần vào việc xây dựng nên đất nước trở nên giàu đẹp, văn minh hơn. Điểm nổi bật nhất mà Vingroup có được chính là thể hiện khả năng của bản thân trong việc mang tới cho người dân những căn hộ đẹp mắt, sang trọng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, phong cách hiện đại và đi đầu xu thế.

Phối cảnh dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Gallery được biết tới là một trong những dự án đình đám mới đây do Vingroup thực hiện với mục đích mang tới một không gian sống trong lành, hiện đại ngay giữa trung tâm của thành phố hứa hẹn sẽ mang tới cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dù cho là lĩnh vực gì đi nữa, tập đoàn Vingroup vẫn luôn là người đi đầu trong xu hướng mới lạ, độc đáo, đồng thời là người tiên phong, dẫn đường và thay đổi hoàn toàn xu thế tại Việt Nam.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC