Chủ đầu tư và các đối tác chiến lược dự án Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những dự án đang khiến nhiều khách hàng vui mừng và phấn khởi, đồng thời được đánh giá sẽ là một kiệt tác vượt thời gian hướng tới sự hiệu quả- hoàn hảo – đam mê. Vậy ai là chủ đầu tư chính thức của dự án này?

Phối cảnh về chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery

Mới đây, tập đoàn Vingroup và tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank đã chính thức kí kết xây dựng và bảo trợ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Đây là sự kết hợp thứ hai ngay sau sự thành công của dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng.

Cùng với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm dày dặn đã được nhiều người công nhận qua nhiều dự án khác nhau, chắc chắn Vinhomes Gallery sẽ được xây dựng đảm bảo tiêu chí chất lượng, đồng thời đảm bảo theo đúng tiến độ cho khách hàng.

Tập đoàn Vingroup cũng là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Khi kết hợp với tập đoàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank sẽ giúp cho mỗi tập đoàn có thể phát huy được hiệu quả những lợi thế của mình để tạo ra một dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Gallery ấn tượng.

❖ Điểm nổi bật của dự án Vinhomes Gallery

Dự án được tọa lạc ngay tại số 148 Giảng Võ, một trong những tuyến đường chiến lược và đẹp nhất tại Hà Nội cùng với không gian cây xanh được trồng dọc 2 bên đường đem tới sự tươi mát, thoáng đãng. Ngoài ra, một mặt của dự án còn được tiếp giáp với Hồ Giảng Võ giúp điều hòa không khí, đồng thời rất thuận tiện để di chuyển tới nhiều quận khác nhau trong nội thành.

Khuôn viên và quảng trường xanh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ
Một trong những điểm nổi bật chính của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đó chính là được sở hữu cùng lúc 3 điểm vàng đầu tư là không gian sinh thái với view hồ điều hòa, vị trí vàng độc tôn, đơn vị quản và và chủ đầu tư uy tín bậc nhất.

Cùng với rất nhiều dự án nổi tiếng và đẳng cấp tại TPHCM và Hà Nội, cả Tân Hoàng Minh lẫn Vingroup đều luôn mang tới cho người dân một không gian sống cao sống với thiết kế tinh tế, độc đáo. Toàn bộ những tiện ích bên trong chung cư Vinhomes Gallery đều sẽ được đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng 5 sao mang thương hiệu Vinhomes chẳng hạn như sân chơi trẻ em, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vimec, trung tâm thương mại vincom,sân thể thao…

Nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mỗi gia đình để đáp ứng cuộc sống thương lưu với cộng đồng dân cư đẳng cấp, cùng với những hàng xóm văn minh, lịch sự cùng nhau sinh sống.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC