Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Vinhomes Gallery

Được nhiều nhà đầu tư và khách hàng biết tới bởi vị trí thuận lợi ở ngay trung tâm của Thủ đô, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đang từng bước khẳng định giá trị và tầm quan trọng của dự án. Ngoài những ưu điểm và tiện ích của dự án không ít khách hàng quan tâm xem tiến độ thi công của dự án đến đâu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Góc nhìn dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ Từ trên xuống
Tiến độ thi công dự án ngày 14/2

Tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được chính thức khởi công vào ngày 20 tháng 10 năm 2016 với sự kết hợp của bốn đơn vị, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup, Tân Hoàng Minh, Techcombank và đơn vị thi công công trình Coteccons.

Lễ động thổ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang trong quá trình thi công phần móng và tiếp tục chuyển snag xây dựng các hầm thông nhau. Là một trong những đơn vị thi công nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, đơn vị thi công Coteccons với trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với công việc đang tiến hành triển khai khẩn trương dự án để có thể hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

Tiến độ thi công dự án hôm 19/2

Vinhomes Gallery hiện nay đã hoàn thiện được khoảng 2/3 cọc nhồi,đội ngũ công nhân cũng đang trong quá trình xây dựng tầng hầm. Về phần mình chủ đầu tư của dự án cũng đã cam kết với quý khách hàng để đảm bảo tiến độ thi công công trình đã đề ra trước đó. Hơn nữa với nguồn bảo lãnh từ ngân hàng có chất lượng hàng đầu Việt Nam về tiến độ thi công cũng như cho hỗ trợ vay vốn với các ưu đãi hấp dẫn. Dù chỉ mới ra mắt khách hàng không lâu nhưng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng đã nhận được những phản hồi tích cực và sự ủng hộ của quý khách hàng.

Tối ngày 19/2 vừa qua, ở xung quanh vị trí của dự án đều được quây biển quảng cao với những hình ảnh đặc biệt giới thiệu về dự án. Với kiến trúc xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng cộng đồng tinh hoa đẳng cấp và vườn sinh thái trên không được thiết kế khá đặc biệt với sự tỉ mỉ và chu đáo chắc chắn sẽ tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và cả gia đình.

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bởi vậy không ngoa khi nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá chung cư Vinhomes Gallery xứng đáng là một địa điểm lý tưởng nhất để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc, phồn vinh cho mỗi công dân tương lai của dự án về sau này.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC